Search

 
Transparent Transparent
Transparent Transparent
Transparent Trực tuyến 9
Transparent Visitors2,283,781
TransparentTransparent
 
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LAmark

Trước tiên công ty LAmark xin gửi lời chào trân trọng nhất và cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến công ty chúng tôi. Công ty LAmark là công ty chuyên kinh doanh trong linh vực máy tính và thiết bị văn phòng. Sau một thời gian hoạt động chúng tôi dần khẳng định được vị ttrí của mình trên thị trường Hà Nội . Trong đó chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy tính và linh kiện máy tính. LAmark sẽ luôn cung cấp cho bạn những điều mà bạn muốn và quan tâm!


Tiêu chí hoạt động:

1.BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ : Bạn sẽ được đảm bảo về giá cả không bị mua hớ, mua đắt

2.ĐÚNG CHÁT LƯỢNG : Bạn sẽ đựơc đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng hợp đồng ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng

3.GIÁ CẢ CẠNH TRANH : Bạn sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn.

4.DỊCH VỤ BẢO HÀNH :
 Bạn sẽ được hưởng chế độ chính sách, chế độ dịch vụ số 1 tại Hà Nội (Quy định về bảo hành và đổi mới rõ ràng)

5.ĐỘ BỀN CÔNG TY: 
Với sự đầu tư cơ bản về hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối khi mua máy tính tại LAmark bằng những cam kết bảo hành về giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như chúng tôi thoả thuận với khách hàng.

Nếu bạn chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của LAmark
dù chỉ một lần chúng tôi tin các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Toàn thể nhân viên trong công ty đều tâm niệm và làm theo suy nghĩ "Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta". Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty chúng tôi luôn tiếp nhận sự góp ý của quý khách hàng. Mong quý khách vui lòng phản ánh trực tiếp với giám đốc công ty

Một số điểm lưu ý về bảo hành của LAmark :


- Cam kết bán hàng đúng giá: (Tỉ giá: ):
+ Hoàn trả lại tiền nếu Quý Khách hàng phát hiện bị mua đắt! (Thay đổi chủng loại thoải mái trong vòng 03 ngày).
+ Đồng ý bán với giá bất kì công ty nào khác chào giá với diều kiện: 1. Có hàng, 2.Xuất xứ (Chất lượng) tương đương. 3.Cam kết bảo hành uy tín! Điều này có ý nghĩa là???: Hơn tất cả - Chúng tôi mong muốn được phục vụ!
- Trả bảo hành tối đa sau 05-07 ngày. và KHÔNG BẢO HÀNH QUÁ 3 LẦN!
- Đối với KH ngoài Hà nội: KH có thể yêu cầu đổi (máy) chủng loại trong suốt thời gian bảo hành khi máy phát sinh lỗi.
- Nếu không sẽ nhập lại máy (bằng đúng giá bán) và đổi sang máy khác tương đương - Áp dụng trong tháng đầu tiên.
- Khách hàng sẽ được công thêm gấp 2 số ngày máy bị giữ bảo hành.
- Tất cả các máy bảo hành 01 tháng; Máy >$700 boả hành 03 tháng - Màn hình, Pin, HDD bảo hành 01 tháng.
- Hỗ trợ, tư vấn sử dụng và cài đặt phần mềm "suốt đời"
-Tặng 01 bộ vệ sinh Laptop cho mỗi máy bị giữ bảo hành trên 03 ngày!

Một số điểm lưu ý về sản phẩm laptop mới 100%:

- Công ty LAmark thực hiện chính sách bảo hành “1 đổi 1” trong vòng 1 tháng (đầu tiên). Theo đó, trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua, máy tính của quý vị có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi 1 máy mới cho quý khách.
Hai điểm lưu ý về màn hình và Pin laptop:
- Màn hình laptop bảo hành theo tiêu chuẩn về màn hình tinh thể lỏng LCD, về các điểm sáng, điểm tối phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc lỗi sản xuất: bạn có thể search từ khoá "death pixels LCD" trên google.com để thấy các điều khoản này khá cụ thể: thông thường các hãng đều không bảo hành về việc xuất hiện các điểm sáng, điểm chết trên màn hình, ví dụ như IBM cho quy định tới 15 điểm; Với công nghệ hiện nay việc xuất hiện các điểm sáng, điểm chết, điểm tối trên màn hình LCD là bất khả kháng, không thể chắc 100% được đó là lý luận của các hãng sản xuất, do vậy với việc có các điểm kể trên là chuyện bình thường.
- Pin không được các hãng sản xuất bảo hành về thời lượng, chỉ bảo hành về sống chết. Tuy nhiên LAmark hỗ trợ Khách hàng với những cục Pin của máy mới 100% vừa mua trong 8 ngày đầu sử dụng mà Pin dưới 30 phút sử dụng hoặc có các biểu hiện bất thường, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% chi phí đổi Pin mới.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH:


- Hết hạn bảo hành.
- Các loại thiết bị như Pin Cmos, Cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây cháy, nổ.
- Thiết bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, vỡ, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chẩy nước, súc vật gây ẩm, côn trùng chui vào máy, thiên tai.
- Thiết bị sử dụng sai điện áp quy định, có vết cháy tại bảng mạch hoặc trên chíp.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, hoặc tem bảo hành đã bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
- Trong trường hợp thiết bị hỏng không còn sản xuất hoặc không tồn tại trên thị trường phải thay bằng thiết bị khác do hãng sản xuất (hoặc nhà cung cấp) quy định nếu có chi phí bổ sung thì Quý khách vui lòng chịu chi phí bổ sung đó. Trong trường hợp này thiết bị thay thế có thể không nhất thiết là đúng thiết bị cũ và chưa chắc mới 100% và chi phí bổ sung được hãng sản xuất (hoặc nhà cung cấp) quy định.
- Đối với các loại máy in kim không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng chui vào trong máy.
- Đối với các loại máy in phun không bảo hành: hộp mực, đầu phun mực.
- Đối với các loại máy in LASER không bảo hành: hộp mực, lô sấy.
- Đối với các loại máy tính nguyên chiếc của các hãng IBM, COMPAQ: Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với thời gian bảo hành được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành.
- Đối với máy in HP, ACER, máy Đông Nam Á được bảo hành theo thời gian ghi trên phiếu bảo hành, nếu khi bảo hành phải thay thế thiết bị khác, mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì Quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.
Transparent Transparent
Mr Dũng(0972250138): laptopntech@gmail.com

Hotline Ntech
Phản Ánh Khách Hàng 0972250138: laptopntech@gmail.com
Giờ làm việc 8h-20hHàng ngày: laptopntech@gmail.com
Điện thoại: 0972250138 - 0466602626
Transparent Transparent
Transparent
Điện thoại: 0972250138 - 0466602626 Email:  laptopntech@gmail.com
Địa chỉ:    Số 15 Trần Phú, Hà Đông, hà nội
Copyright © 2009 lamarkvn.com. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software